100HOVIETNAM.COM TRÂN TRỌNG CẢM ƠN ÔNG DƯƠNG THANH BIỂU VÀ ÔNG DƯƠNG CAO THƯỜNG NHÂN NGÀY LỄ VU LAN, ĐÃ NHỚ ĐẾN TỔ TIÊN DÂNG HƯƠNG VÁI VỌNG, CẦU CHO BÁCH GIA TRĂM HỌ BÌNH AN Ạ.

100HOVIETNAM.COM , TRÂN TRỌNG GỬI TỚI BÀ CON HÌNH ẢNH ÔNG DƯƠNG CAO THƯỜNG, CHỦ TỊCH DOANH NHÂN DOANH NGHIỆP 9 TỈNH ĐÔNG BẮC BỘ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM, DÂNG HƯƠNG VÁI VỌNG BA QUÂN TƯỚNG SĨ TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ BẠCH ĐẰNG GIANG HẢI PHÒNG, NHÂN DỊP RẰM THÁNG 7, XIN TỔ TIÊN GIA ÂN ĐẠI XÁ, PHÙ HỘ ĐỘ TRÌ CHO BÁCH GIA TRĂM HỌ THOÁT KHỎI ĐẠI DỊCH NÀY. TÔI LÀM VIDEO MUỐN NÓI LÊN CỤ DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀ QUYẾT ĐỊNH CHẤM DỨT 1000 NĂM ĐÔ HỘ CỦA TRUNG QUỐC MÀ TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ TO LỚN HOÀNH TRÁNG THẾ, MÀ KHÔNG CÓ NỔI MỘT CÂY HƯƠNG NHỚ ĐẾN CỤ. (Chính nhờ có thế lực của Dương Đình Nghệ, đã tạo ra 6 năm cai quản đất nước và được Dương Đình Nghệ tin yêu, gả con gái là Dương Thị Như Ngọc và giao cho trọng trách, được rèn luyện thử thách nên Ngô Quyền (939-944), người anh hùng dân tộc đã làm nên sự nghiệp lớn lao, mở ra thời kỳ độc lập tự chủ lâu dài của đất nước ta. Có thể khẳng định rằng không có Dương Đình Nghệ và lực lượng của Ông thì không có chiến thắng của Ngô Quyền trên sông Bạch Đằng cuối năm 938. Trong sự nghiệp chiến đấu vì nền tự chủ của nước nhà, bản thân Dương Đình Nghệ là một danh tướng dũng mãnh, mưu lược, kiên cường, bất khuất)

HÔM NAY MÙNG MỘT ĐẦU THÁNG, ÔNG DƯƠNG THANH BIỂU CÙNG BÀ CON HỌ DƯƠNG DÂNG HƯƠNG VÁI VỌNG ĐỀN DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ, NGÂM THƠ KÍNH DÂNG NGÀI DO CHÍNH ÔNG SÁNG TÁC. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN BÀ CON ĐÃ NHỚ ĐẾN NGƯỜI (LÀ MỘT TƯỚNG QUÂN GÓP PHẦN QUYẾT ĐỊNH CHẤM DỨT 1000 NĂM ĐÔ HỘ CỦA TRUNG QUỐC)

LỄ KHÁNH THÀNH THẦN TƯỚNG DƯƠNG NGỌC THÔN PHONG NỘI, XÃ BÌNH DÂN, HUYỆN KINH MÔN, TỈNH HẢI DƯƠNG

DÂNG HƯƠNG NHÂN NGÀY LỄ VU LAN TẠI ĐỀN THẦN TƯỚNG DƯƠNG NGỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *