100HOVIETNAM.COM TRÂN TRỌNG CẢM ƠN TONY PARIS (LƯU VĂN HỮU), PHÓ CHỦ TỊCH 100HOVIETNAM.COM ĐÃ RẤT TÍCH CỰC THAM GIA TỪ THIỆN – LƯU TỘC VIỆT NAM.

100hovietnam.com trân trọng cảm ơn Tony Paris đã rất tích cực tham gia từ thiện trong cộng đồng.Video ghi lại một số hình ảnh Tony Paris tham gia từ thiện cứu trợ Miền Trung và dịch covid 19, được ghép bằng CA KHÚC LƯU TỘC VINH QUANG của tác giả LƯU ĐỨC GIANG rất hào hùng. Sau đây là những cảm xúc của bà Thanh Thuỷ, đã viết từ đáy lòng: Một tấm lòng đẹp trong những tấm lòng. Con đường trái tim đến với trái tim của cafe TonyPari, thật giản dị khiến cho tôi một kẻ ngoại đạo, chưa quen biết, ngưỡng mộ. Chỉ qua những hành động những việc làm của anh ấy, khiến cho chúng tôi không chỉ nể phục, mà còn rưng rưng cảm xúc trong những tầng sâu lẩn khuất trong tâm hồn. Phải chăng cái đẹp bình dị ấy, có sứ mệnh lan tỏa thôi thúc cho những bàn tay nối dài, trong hành trình kết nối yêu thương Chúng tôi yêu những trái tim nhân ái của Tony Paris đã đến kịp thời những vùng lũ, những nơi gian khổ, khó khăn kịp thời nhất . Không quản hiểm nguy vất vả , lên đường và chung tay kết nối . Truyền thống Bầu ơi thương lấy bí cùng, lá lành đùm lá rách, hiện hữu trong những con người hiện đại, trong cuộc sống này, thật đẹp làm sao . Những bé thơ kịp có lon sữa ấm, những cụ già bớt lạnh, bớt run, những mái nhà kịp dựng … tất cả việc làm của Tony Paris nói riêng, hay trăm họ nói chung, đều xuất phát từ cái Tâm từ truyền thống, thương người như thể thương thân, bởi cùng dòng máu Lạc Hồng Chưa gặp anh , cũng chưa có mặt trong những chuyến đi cứu trợ, nhưng những con người như Tony Paris góp phần tạo sức mạnh trong100HOVIETNAM.COM và hơn nữa đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn, xoa dịu những mảnh đời đâu đó còn vất vả bất hạnh. Tôi yêu và trân trọng những ơn người bình dị khiêm nhường, họ lặng lẽ cống hiến dâng cho đời, những trái thơm ngọt nhất . Phải chăng cũng vì lẽ đó đã là động lực cho chúng tôi, nhắn tin ủng hộ góp phần nhỏ trong phòng chống Covid hôm nay. (THANH THUỶ)

ẨN BỚT

ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN LƯU VĂN HỮU TONY PARIS, CHÚC MỪNG ÔNG ĐÃ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO CỘNG ĐỒNG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *