Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng tặng quà Tết cho bà con Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn

Vào những ngày cuối cùng của năm Canh Tý, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình Họ Dương đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: 30 suất quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam và 85 suất quà của Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng.

Năm qua, cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, Đà Nẵng vô cùng khó khăn khi phải chống chọi với dịch bệnh và bão lũ, người dân mất việc làm, không có thu nhập, cuộc sống khó khăn. Nhằm chia sẻ với những khó khăn với bà con Họ Dương, ngoài 30 suất quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng đã kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ, chia sẻ thêm 85 suất quà cho bà con.

 

Tại Lễ trao quà, ông Dương Hoài Nam – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng chia sẻ: “Năm nay là một năm chưa từng có trong lịch sử, bà con vừa phải chống chọi với dịch bệnh, vừa chống chọi với khó khăn về kinh tế do mất việc làm, mất nguồn thu nhập. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, tôi hy vọng những phần quà này tuy nhỏ bé nhưng phần nào mang lại cái Tết đầm ấm, an vui hơn cho bà con mình. Về vật chất tuy không lớn nhưng về tinh thần là cả tấm lòng của Họ Dương Việt Nam, của các mạnh thường quân và của cả Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng dành cho bà con mình”. Ông Nam thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương thành phố Đà Nẵng chúc bà con Họ Dương thành phố Đà Nẵng nói riêng và bà con Họ Dương Việt Nam nói chung đón Tết an vui, một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng!

Nhân dịp này, ông Nam cũng thay mặt bà con Họ Dương thành phố Đà Nẵng gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Họ Dương Việt Nam và các mạnh thường quân: Ông Nguyễn Hồng Thành – cháu ngoại Họ Dương, ông Dương Trần Thanh Tâm, ông Dương Việt Hùng , ông Dương Quang Lợi, bà Dương Thị Tố Nga đã tài trợ các phần quà cho bà con Họ Dương Đà Nẵng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông chúc Hội đồng Họ Dương Việt Nam và các mạnh thường quân năm mới mạnh khỏe, vạn sự như ý, có nhiều đóng góp hơn nữa cho Dòng tộc.

Dương Thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *