DÂN OAN HẢI PHÒNG TƯNG BỪNG PHẤN KHỞI KHI BÁC TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG, ĐÃ RẤT TÍCH CỰC CHỐNG GIẶC NỘI XÂM, ĐỂ TOÀN DÂN CẢ NƯỚC THOÁT KHỎI CƠ CỰC LẦM THAN.

BÁC TRỌNG CHÚC TẾT NĂM 2023, CẢ NƯỚC TƯNG BỪNG,CA KHÚC CHƯA CÓ BAO GIỜ ĐẸP NHƯ HÔM NAY

ĐÃ LÂU LẮM RỒI DÂN ĐẤT VIỆT MỚI TỰ TIN HÁT BÀI CA “CHƯA CÓ BAO GIỜ ĐẸP NHƯ HÔM NAY”, CẢM ƠN BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG ĐÃ CHO DÂN MỘT NIỀM TIN HY VỌNG, ĐẶC BIỆT DÂN OAN HẢI PHÒNG VUI SƯỚNG GẤP 10 LẦN DÂN CÁC TỈNH KHÁC, VÌ BÁC ĐÃ CHO THẰNG BỐ CỦA GIẶC NỘI XÂM HẢI PHÒNG VÀO LÒ TRƯỚC TẾT, CHÚC BÁC KHOẺ MẠNH ĐỂ DIỆT HẾT GIẶC NỘI XÂM TRÊN ĐẤT NƯỚC TA.

“CHƯA CÓ BAO GIỜ ĐẸP NHƯ HÔM NAY”,CẢM ƠN BÁC TRỌNG ĐÃ RẤT TÍCH CỰC DIỆT GIẶC NỘI XÂM

TIẾN BƯỚC DƯỚI QUÂN KỲ,DÂN OAN HẢI PHÒNG CHÚC BÁC TRỌNG LUÔN MẠNH KHOẺ ĐỂ GIẾT GIẶC NỘI XÂM

DÂN OAN HẢI PHÒNG CHÚNG CON XIN CẢM TẠ NGỌC HOÀNG VÀ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG, ĐÃ THẤU HIỂU NỖI KHỔ DÂN CHÚNG CON, CẢNH BỊ CƯỚP NHÀ VÀ ĐẤT KHÔNG NƠI HƯƠNG KHÓI GIA TIÊN TRONG NHỮNG NGÀY TẾT Ạ.

CỔNG TIN TỨC THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG ĐƯA TIN SAI SỰ THẬT, CHÍNH QUYỀN QUẬN NGÔ QUYỀN TỔ CHỨC CƯỚP NHÀ DÂN, DÂN UẤT ỨC PHÓNG HOẢ, NHẢY LẦU TỰ TỬ, NHƯNG VẪN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT VÌ ĐÃ THÀNH CÔNG, ĐẨY DÂN PHỐ NGUYỄN BỈNH KHIÊM VÀO CHỖ CHẾT, THẬT LÀ BỈ ỔI,KHỐN NẠN, CHƯA CÓ CHÍNH QUYỀN NÀO NHƯ NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG CẢ.

Bác Nguyễn Phú Trọng ơi, dân Hải Phòng khổ quá (gồm 18 video)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *