Giới thiệu

TẠP CHÍ 100 HỌ VIỆT NAM

TẦM NHÌN 

Tạp chí điện tử dành cho 100 Họ Việt Nam được xây dựng để giúp các dòng họ có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Là nơi các dòng họ cùng nhau chia sẻ các hoạt động sôi nổi hàng năm cũng như thông tin hữu ích trên mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, những người con xa nhà sinh sống ở nước ngoài có thể liên tục cập nhật tin tức mới của các dòng họ một cách đầy đủ, nhanh hơn bao giờ hết.

SỨ MỆNH

Tạp chí 100 Họ Việt Nam luôn nỗ lực cùng với các thành viên vô cùng tâm huyết của các họ kết nối thành một cộng đồng lớn gắn kết cùng nhau xây dựng một sân chơi hữu ích và bổ ích để giao lưu, kết nối, chia sẻ thông tin của các dòng họ và kinh nghiệm, kiến thức của mỗi người.

NHIỆM VỤ

  • Cập nhật tin tức mới nhất của các dòng họ
  • Hoạt động truyền thông trong các sự kiện lớn, nhỏ của các dòng họ
  • Xây dựng một cộng động lành mạnh

ĐỘI NGŨ

Tạp Chí 100 Họ Việt Nam được tham gia và xây dựng bởi mỗi thành viên vô cùng tâm huyết của các họ với mong muốn kết nối mọi người gần gũi với nhau cho dù ở trong và ngoài nước. Bất cứ ai cũng có thể tham gia viết bài, chia sẻ thông tin tích cực, hữu ích trên trang cộng đồng của 100 Họ Việt Nam.

Mỗi một thành viên đã, đang và sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống là giúp cho cộng đồng có thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp cộng đồng ngày càng trở nên lớn mạnh!