LŨ CƯỚP QUẬN NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG, TỔ CHỨC HỌP NGÀY 19.12 CƯỚP NHÀ DÂN ĐỂ CHẠY TANG, CHẠY BỐ BẢY BỊ MẤT CHỨC, DÂN UẤT ỨC PHÓNG HOẢ, LAO LẦU TỰ TỬ, SAU ĐÓ CÒN TRUY SÁT NHÂN CHỨNG VÀ VẬT CHỨNG, BÁC TRỌNG ƠI CỨU DÂN HẢI PHÒNG.

Cướp cướp bà con ơi, dã man quá, tết nhất đến nơi rồi chính quyền Hải Phòng tổ chức cướp nhà dân, đuổi dân ra ngoài đường ko nhà không cửa. Nay mới sáng mắt sáng lòng, bo toi theo đảng cướp chính quyền, được nhà nước hỗ trợ cho 300 mét vuông đất miễn thuế ( không khống chế nơi ở), nay chính quyền Hải Phòng cướp một nửa tài sản ( 10 tỷ), lý do đã chết, khốn nạn quá bà con ơi. HẢI PHÒNG CƯỚP NHÀ DÂN, DÂN UẤT ỨC TỰ TỬ. HẢI PHÒNG ĐẬP NHÀ 122A NGUYỄN BỈNH KHIÊM, Để phi tang chứng cứ tham nhũng. Bác Trọng ơi! Bà Nguyễn Hồng Điệp ơi ( Trưởng Ban tiếp công dân – Văn phòng thanh tra trung ương). Có quyết định dừng cưỡng chế nhưng Hải Phòng vẫn cưỡng chế. Cứu bà con chúng tôi với! HẢI PHÒNG ĐẬP NHÀ DÂN ĐỂ CHẠY TANG VÀ PHi TANG BẰNG CHỨNG.. Cả nhà cộng đồng mạng chia sẻ cho phố Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải Phòng chúng tôi với, tết đến nơi rồi bọn chúng cào nhà chúng tôi, dân chúng tôi sợ quá giao nhà cho chúng vô điều kiện, ở lang thang vất vưởng, đất tái định cư, chúng đưa ra đồng chỉ, hẹn 6 tháng quay lại lấy, chúng bắt dân ký cam kết không đơn từ khiếu kiện, tố cáo, còn riêng gia đình tôi mất đi một nửa tài sản ( tương đương với 10 tỷ) và chưa nhận tiền , chưa nhận đất, thì chúng tổ chức cào nhà tôi ra, buổi họp cuối cùng chúng ko cho tôi quay camera, chúng đưa tin một chiều của chúng, tôi chỉ yêu cầu xếp cho tôi ô đất tương đương với đất tôi đang ở, để tôi đặt cái công, chuyển đổ vào ở trong đó qua cái tết này, chúng ko nghe bắt tôi phải nhận đất ở cánh đồng như các hộ dân khác, chúng ác quá các bác ơi, bố tôi để lại mảnh đất, được nhà nước hỗ trợ 300 mét vuông đất ( miễn thuế, không khống chế nơi ở) theo văn bản số 20/2000 của thủ tướng Phan Văn Khải ký, nay bố tôi mất rồi, chúng thu lại với lý do chết rồi không được hưởng, các bác thấy có uất ức không, chúng cướp trắng trợn có tổ chức, không sợ luật pháp trừng trị. Quyết định của Chính phủ đưa về ngừng cưỡng chế, để rà soát về bồi thường đất đai, tái định cư có thoả đáng không, nhưng chúng coi thường vẫn càn quét cả xóm các bác ạ.

TẤU LẠY NGỌC HOÀNG, QUẬN NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG, CƯỚP TÀI SẢN CỦA DÂN, DÂN UẤT ỨC PHÓNG HOẢ NHẢY LẦU TỰ TỬ, CÒN TRUY SÁT NHÂN CHỨNG VÀ VẬT CHỨNG.

DÂN OAN HẢI PHÒNG CHÚNG CON XIN CẢM TẠ NGỌC HOÀNG VÀ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG, ĐÃ THẤU HIỂU NỖI KHỔ DÂN CHÚNG CON, CẢNH BỊ CƯỚP NHÀ VÀ ĐẤT KHÔNG NƠI HƯƠNG KHÓI GIA TIÊN TRONG NHỮNG NGÀY TẾT Ạ.

GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI NHỜ CỘNG ĐỒNG MẠNG TÌM GIÚP CHÁU CHU TÚ DƯƠNG SINH NĂM 1997, GIA ĐÌNH MẤT LIÊN LẠC VỚI CHÁU MẤY NGÀY NAY (DO CHÍNH QUYỀN QUẬN NGÔ QUYỀN, HẢI PHÒNG TỔ CHỨC CƯỚP NHÀ CHÁU, CHÁU ĐÃ LAO ĐẦU TỬ TỰ, NHƯNG KHÔNG THÀNH, NAY GIA ĐÌNH MỖI NGƯỜI MỘT NƠI, KHÔNG LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI CHÁU, BÁC NÀO BIẾT XIN GỌI SỐ ĐIỆN THOẠI BÁO TIN 0968945689, XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HẬU TẠ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG ĐƯA TIN SAI SỰ THẬT, CHÍNH PHỦ ƠI CỨU DÂN HẢI PHÒNG!!!

DÂN OAN HẢI PHÒNG CHÚNG CON XIN CẢM TẠ NGỌC HOÀNG VÀ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG, ĐÃ THẤU HIỂU NỖI KHỔ DÂN CHÚNG CON, CẢNH BỊ CƯỚP NHÀ VÀ ĐẤT KHÔNG NƠI HƯƠNG KHÓI GIA TIÊN TRONG NHỮNG NGÀY TẾT Ạ.

Bác Nguyễn Phú Trọng ơi, dân Hải Phòng khổ quá (gồm 18 video)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *