Người đương thời Mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang ông Phạm Văn Mạnh, nguyên tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn 4, trung đoàn 881, sư đoàn 314 đã có công rất lớn cho dự án nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên được thực hiện và khang trang hoành tráng như ngày hôm nay, đồng thời CCB Đặng Ngọc Ánh là người kết nối đầu tiên các CCB Vị Xuyên, xin trân trọng cảm ơn các ông.

NGƯỜI ĐƯƠNG THỜI MẶT TRÂN VỊ XUYÊN, Ô. PHẠM VĂN MẠNH NGUYÊN TIỂU ĐOÀN TRƯỞNG TIỂU ĐOÀN 4 E881- F314, LÀ NGƯỜI CÓ CÔNG RẤT LỚN ĐỂ DỰ ÁN NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VỊ XUYÊN THÀNH HIỆN THỰC KHANG TRANG NHƯ NGÀY HÔM NAY.

CCB ĐẶNG NGỌC ÁNH KỂ VỀ NHỮNG KỶ NIỆM MẶT TRẬN VỊ XUYÊN HÀ GIANG, LÀ NGƯỜI ĐẦU TIẾN KẾT NỐI CÁC CỰU CHIẾN BINH MẶT TRẬN VỊ XUYÊN HÀ GIANG.

LẦN ĐẦU TIÊN TÔI LÀM CHUYỆN ẤY DO ANH ĐÃ TRUYỀN LỬA CHO TÔI. VÀO NGÀY 11.7.2022 TÔI CÙNG ĐOÀN CCB VỊ XUYÊN HẢI PHÒNG HƯỚNG VỀ NGHĨA TRANG LIỆT SĨ VỊ XUYÊN, HÀ GIANG, ĐÚNG 6 GIỜ SÁNG NGÀY 12.7.2022 TÔI CÙNG VỚI 3 TÌNH NGUYỆN VIÊN CÓ MẶT TẠI NGHĨA TRANG ĐỂ GHI HÌNH CÁC ĐOÀN VÀO DÂNG HƯƠNG CÁC LIỆT SĨ, ANH ẤY THUỘC ĐOÀN CCB MIỀN NAM, CŨNG NHƯ BAO CCB KHÁC, NHƯNG TRÊN KHUÔN MẶT ANH ẤY CÓ RẤT NHIỀU TÂM TRẠNG, NỔI BẬT HẲN SO VỚI HÀNG NGHÌN CCB ĐANG TIẾN VÀO NGHĨA TRANG, TÔI LIỀN DỪNG MÁY ẢNH HƯỚNG VỀ ANH LÂU HƠN MỌI NGƯỜI MỘT CHÚT, RỒI ĐẾN HÔM NAY TÔI LƯỚT TRÊN MẠNG, VÔ TÌNH GẶP MỘT TẤM ẢNH ANH THƯƠNG BINH VẾT SẸO TRÊN MÌNH NHƯ BẢN ĐỒ “VỊ XUYÊN”, GIỐNG HỆT ANH, TÔI CHUYỂN ẢNH HỎI ANH, THÌ ANH XÁC NHẬN LÀ ĐÚNG, LÚC ĐÓ CẢM XÚC TÔI TRÀO DÂNG, CẢM PHỤC, TÔN TRỌNG ANH VÔ CÙNG. ANH ẤY LÀ NGUYỄN KHẮC SÂM, THƯƠNG BINH 81%, QUÊ THANH HOÁ, THUỘC ĐOÀN CCB MIỀN NAM, SAU 38 NĂM LẦN ĐẦU TIÊN TRỞ VỀ CHIẾN TRƯỜNG XƯA VÀ TÔI CŨNG LÀ LẦN ĐẦU TIÊN LÊN VỊ XUYÊN, NAY CŨNG LÀ LẦN ĐẦU TIÊN ANH ẤY TRUYỀN LỬA CHO TÔI, ĐỂ TÔI DŨNG CẢM ĐỌC NHỮNG LỜI THƠ “DO BẠN BÈ TẶNG ANH ẤY”, GHÉP VÀO VIDEO, CÁC BÁC ĐỪNG CƯỜI NHÉ, CÂY NHÀ LÁ VƯỜN, CHỈ MONG ANH ẤY LUÔN KHOẺ MẠNH, ĐỂ MỖI NĂM LÊN VỊ XUYÊN THẮP NÉN NHANG, TƯỞNG NHỚ ĐỒNG ĐỘI MÌNH ĐÃ HY SINH VÌ ĐẤT NƯỚC. TẤT CẢ CÁC SỰ KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN LỄ DÂNG HƯƠNG NGÀY 12.7.2022 CÁC BÁC BẤM VÀO ĐƯỜNG LINK XANH DƯỚI ĐÂY LÀ CÓ HẾT Ạ, MỖI NGÀY EM CẬP NHẬP MỘT ÍT VÀO ĐÓ Ạ, XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN GIA ĐÌNH ĐÃ QUAN TÂM. https://100hovietnam.com/hinh-anh-cac-doan-tu-moi-mien…/ https://100hovietnam.com/doan-cuu-chien-binh-mat-tran-vi…/ https://100hovietnam.com/nghia-trang-liet-si-vi-xuyen-ha…/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *